logo.nhathuesaigon.8889.jpg
ntsg.nganhan.jpg

Chúng tôi có những Nhà Đất Cho Thuê phù hợp
Cho tất cả ngân sách, quy mô & tình huống của Bạn tại Tp.HCM

Tiếp theo là gì ?
Tìm kiếm nhà đất phù hợp với Bạn theo chuyên mục Bạn cần .
Vui lòng gọi đến số điện thoại tại mỗi tin đăng để thảo luận về các yêu cầu của Bạn.

Nhà Thuê Sài Gòn.VN rất vinh dự khi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, chi phí thấp nhất, mà hiệu quả mang lại cao nhất.

Kính chúc quý khách cho thuê nhà trong thời gian sớm nhất.

Bảng hướng dẫn sử dụng

Trợ giúp

Đăng tin cho thuê nhà hiệu quảThân chào Anh/Chị !

Như Anh/Chị đã biết, hiện nay đăng tin cho thuê nhà , rao vặt online có thể nói như là " 1 phần tất yếu của cuộc sống " .

Đây là 1 kênh quảng bá hiệu quả và tiếp cận trực tiếp khách hàng nhanh nhất. Tuy nhiên không phải tin đăng nào cũng hiệu quả. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ 1 số kinh nghiệm thực tế hi vọng giúp Anh/Chị đăng tin cho thuê nhà đạt được hiệu quả hơn.


 1. Tiêu đề, hình đại diện của một tin đăng

Tiêu đề, hình đại diện của một tin đăng là để thu hút sự chú ý của người đọc bằng cách hứa hẹn một kết quả nào đó. Chỉ khi người đọc có hứng thú với câu tiêu đề thì mới có những nhu cầu mà doanh nghiệp đang muốn đáp ứng.Vì vậy để tối ưu hóa hiệu quả của tin đăng cho thuê nhà thì tiêu đề của bạn phải đáp ứng được những nội dung sau đây


-Tiêu đề, hình đại diện cần phải có sự khác biệt.
Đa số độc giả đều đọc qua các câu tựa đề trước tiên, sau đó mới dừng lại ở những bài mình quan tâm. Điều đó cũng có nghĩa là bạn cần phải làm sao cho tiêu đề, hình đại diện mẩu rao đăng tin cho thuê nhà của mình tạo được sự khác biệt so với hàng loạt những bài viết khác để thu hút được độc giả.


- Tiêu đề phải là một lời hứa.
Một tiêu đề phải như một lời hứa hẹn, gợi ra việc đáp ứng một nhu cầu nào đó mà khách hàng đang quan tâm, phải đưa ra một giải pháp đối với những bức xúc của khách hàng.


- Tiêu đề phải có vẻ giống một mẩu tin.
Khách hàng luôn bị thu hút bởi những cái mới lạ, có tính thời sự. Nhưng tiêu đề không nhất thiết phải nói lên điều gì đó mới mẻ, mà chỉ cần tạo ra một ấn tượng, kích thích sự tò mò của khách hàng.

- Tiêu đề dài tốt hơn tiêu đề ngắn.

Các nghiên cứu cho thấy những tiêu đề dài thường giúp doanh nghiệp bán được hàng nhiều hơn so với các tiêu đề ngắn. Lý do là một tiêu đề dài có sức thuyết phục và ảnh hưởng lớn hơn một tiêu đề ngắn. Nhưng cần chú ý là, một tiêu đề tốt nhất không nên dài quá 12 từ.


- Sử dụng một số từ ngữ lôi cuốn.
Đó là những từ khơi dậy sự tò mò của khách hàng như “làm thế nào”, “tại sao”. Những từ khác có sức hấp dẫn không kém là “miễn phí”, “mới”.


- Sử dụng các từ khóa trong tiêu đề.
Đó là những từ then chốt và thường nằm trong phạm vi bốn từ đầu của một tiêu đề. Việc chọn ra những từ “đắt” để mở đầu tiêu đề sẽ làm cho nó dễ dàng xuất hiện và xuất hiện thường xuyên hơn khi khách hàng muốn tìm thông tin từ các trang web tìm kiếm (search engine).

VD: đăng tin cho thuê nhà, cho thuê nhà quận 1, cho thuê nhà mặt tiền quận 1


- Sử dụng chữ thường, chữ hoa một cách thích hợp.
Tốt nhất nên viết một tiêu đề với tất cả các từ được bắt đầu bằng một chữ hoa, còn các chữ còn lại là chữ thường. Cách viết này sẽ làm cho tiêu đề dễ đọc hơn và có sự khác biệt với những tiêu đề được viết cùng một kiểu chữ hoa hay chữ thường.


2. Nội dung của tin đăng


Việc biên soạn nội dung mẩu rao đăng tin cho thuê nhà là việc quan trọng và bạn phải tốn công sức, thời gian. Để có một tin rao vặt , quảng cáo hiệu quả, bạn cần đầu tư viết một nội dung vừa ngắn gọn, vừa trình bày đầy đủ nội dung về sản phẩm , dịch vụ của bạn.


Phải tạo ra một nội dung để những khách hàng  tin tưởng vào dịch vụ, sản phẩm của bạn nó vừa giúp máy tìm kiếm đánh giá cao, vừa giúp người đọc cảm thấy được tôn trọng.Khách hàng của bạn biết đến bạn thông qua tin rao vặt này. Hãy tạo cho họ cảm giác là ” nhận được” khi đến với bạn bằng  ngôn từ trong tin rao vặt của bạn.


- Đoạn đầu tiên của nội dung rất quan trọng, bạn cần khéo léo cho từ khóa vào.

- Trong nội dung trang bạn phải lặp lại cụm từ khóa ít nhất 4-5 lần ( mật độ khoảng 3-5% nội dung page)


- Mật độ từ khóa phải đều ( không nên dồn xếp từ khóa quá gần nhau)

- Đánh dấu nổi bật các từ khoá trong mẩu rao đăng tin cho thuê nhà của bạn bằng các hình thưc khác nhau như đổi màu chữ, kiểu chữ, kích thước chữ.


- Kết hợp hình ảnh chèn vào tin rao vặt để đảm bảo thêm thông tin cho khách hàng tham khảo “ Trăm nghe không bằng một thấy”. Bạn nên tạo thẻ alt cho hình ảnh với nội dung chứa từ khóa

3. Chia sẻ bài viết


-  Để bài viết của mình index tốt đến bọ tìm kiếm google thì các sau khi viết xong bài viết bạn nên chia sẻ tin đăng đến công cụ tìm kiếm, Google hoặc Facebook cái này rất hiệu quả cho tin đăng của bạn.

.
Bạn có thể copy nội dung tin rao vặt trên trang mà bạn làm trang chính để đăng lại trên các trang khác, nhớ ở dưới ghi rõ nguồn trích từ link gốc.


- Chú ý: Khi bạn chọn website để đăng tin rao vặt.chính, bạn nên chọn các website mà tin rao vặt xuất hiện ngay trước mặt người xem, tránh các trang có nhiều quảng cáo rối rắm, các trang ưu tiên cho các tin trả tiền xếp trên tin rao vặt.của bạn.

  Chia sẻ tin đăng trên mạng xã hội để nhiều người biết đến bạn hơn


Chúc bạn bán hàng thành công!

BQT NhaThueSaiGon.VN        
  
dang-ky-thiet-ke-website.jpglogo.nhabansaigon.vn28.8.GIFdenledcucer.gif
Vui lòng gọi đến số điện thoại tại mỗi tin đăng để thảo luận về các yêu cầu của Bạn
VIET PHO MEDIA Lầu 1, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
NhaThueSaiGon.VN không tư vấn tìm kiếm cho thuê
Bạn cần hỗ trợ vui lòng gọi Hotline 0935.18.7766 hoặc mục Liên Hệ
Designed byTopSite.VN