logo.nhathuesaigon.8889.jpg
chothuevinhomescentralpark.jpg
Bạn đang xem tin tại NhaThueSaiGon.VN

Căn hộ dịch vụ quận 1 đường Lê Thị Riêng

Địa chỉ: 95/22 Lê Thị Riêng Quận 1

Diện tích: 25 m2 Giá: 13 triệu 300.000 VNĐ / Tháng
Mã tin đăng: 50462 Ngày đăng: 29/07/2017
Tình trạng: Tham khảo
  1. Căn hộ dịch vụ quận 1 đường Lê Thị Riêng  hinh1
  2. Căn hộ dịch vụ quận 1 đường Lê Thị Riêng  hinh2
  3. Căn hộ dịch vụ quận 1 đường Lê Thị Riêng  hinh3
  4. Căn hộ dịch vụ quận 1 đường Lê Thị Riêng  hinh4

Thông tin chi tiết

Không gian sống sang trọng với đầy đủ tiện nghi hiện đại giữa thành phố trẻ sôi động là điều mà ai cũng mong ước có được. Tuy nhiên, giữa thành phố "đất chật người đông" để có được căn phòng ưng ý là không hề dễ, đặc biệt với những du khách phương xa. Và căn hộ dịch vụ 30m2 tọa lạc trong khu trung tâm (phường Bến Thành, quận 1) là lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu sống như thế.
Thoáng đãng, sang trọng là hai từ mà bạn sẽ nghĩ đến khi nhìn ngắm không gian sống bên trong căn hộ dịch vụ này. Trần nhà cao, tường sơn trắng điểm tô sự sang trọng của chất liệu đá ốp sàn sạch bóng trong căn hộ vuông vức.
Phòng có không gian ngủ, khu vực bếp ăn, bàn ăn. với thiết kế hiện đại mang đến sự thông thoáng tối đa. Bộ sofa chất vải nhung màu nâu, bàn ăn gỗ màu trắng điểm tô cho sự sang trọng. Trong khi đó, kệ tủ TV với những đường nét đơn giản mà tinh tế cùng nước sơn trắng điểm tô nét hiện đại cho căn phòng.
Trong khi đó, khu vực bếp là sự gọn gàng, sạch sẽ với hệ thống tủ kệ bếp chữ L được đặt men theo góc tường của căn hộ. Tủ gỗ trắng với mặt đá cao cấp và những cánh cửa kính trong suốt là sự kết hợp lý tưởng mang đến vẻ đẹp hiện đại cho gian bếp.
Liên Hệ: Hồ Minh Trung
Tin đăng đã được xác thực.

Kiểm duyệt nội dung : VIET PHO MEDIA Lầu 1, số 60 Nguyễn Đình Chiểu, P. ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM.
Designed by TopSite.VN