logo.nhathuesaigon.8889.jpg
ntsg.nganhan.jpg


Bạn đang xem: Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng, Tp. Hồ Chí Minh.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng, tin cho thuê mới nhất

Căn hộ Vinhomes Tân Cảng là khu căn hộ tọa lạc tại khu Tân Cảng, Bình Thạnh với quy mô hơn 43ha. Ở đây có công viên Vinhomes Central Park ngay bờ sông Sài Gòn với diện tích cây xanh hơn 14h. Vị trí căn hộ Vinhomes Tân Cảng thuận lợi cả về giao thông đường bộ, đường sắt và đường thủy. Kế cận căn hộ Vinhomes Tân Cảng là khu du lịch Tân Cảng, nhà hàng Tân Cảng, Căn hộ Saigon Pearl và khu Vinhomes Ba Son.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Hiện tại cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng đang được gọi với tên phổ biến hơn là cho thuê căn hộ vinhomes central park bởi 2 lý do. Thứ nhất là ở đây được tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng với tiêu chuẩn thương hiệu Vinhomes. Thứ 2 là ở đây có công viên ven sông Sài Gòn được lấy cảm hứng từ công viên Central ParkNew York với mức đầu tư hơn 500 tỷ đồng.

Vị trí khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng (Vinhomes Central Park)

vị trí cho thuê khu căn hộ vinhomes tân cảng
Vị trí khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng nhìn từ Google Map

Căn hộ ở cho thuê Vinhomes Tân Cảng có đầy đủ các loại diện tích, phòng ngủ và giá phù hợp được thiết kế hiện đại. Từ thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng chỉ cách trung tâm thành phố 5 phút đến 7 phút di chuyển. Giá cho thuê Vinhomes Tân cảng từ 11 triệu - 30 triệu/tháng.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng có đầy đủ diện tích, giá và loại phòng ngủ mới cập nhật

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng tại Central 2

Cho thuê vinhomes tân cảng tháp c2 Loại : 2 Phòng Ngủ Diện tích: 91 m2 Giá: 16 triệu VNĐ/Tổng ( 01/04/2019 )

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng tại Central 2

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tháp C2 đã giao nhà diện tích 90.8m2 giá 18 ...

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng tại Central 1

Cho thuê vinhomes tân cảng tháp c1 Loại : 1 Phòng Ngủ Diện tích: 53 m2 Giá: 14 triệu VNĐ/Tháng ( 01/04/2019 )

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng tại Central 1

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park tháp C1 đã giao nhà diện tích 53.3m2 giá 14 ...

        

Tổng quan về Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng pic
Phối cảnh Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng

Tân cảng là 1 địa danh nổi tiếng và quen thuộc với người dân Sài Gòn cũng như cả nước. Trước khi được chuyển đổi thành khu cho thuê căn hộ vinhomes tân cảng thì ở đây là một cụm cảng quan trọng của Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiện ích có tại khu căn hộ Vinhomes Tân Cảng cho thuê dành cho cư dân nổi bật nhất là công viên Vinhomes Central Park.
Có tổng diện tích lên đến 14 ha và để tận dụng hết diện tích này chủ đầu tư đã thiết kế đến 40 hạng mục, phục vụ cho cư dân trong nội khu và cả cư dân bên ngoài vào đây vui chơi.

Công viên Vinhomes Central Park ven sông Sài Gòn này được đầu tư với quy mô cực lớn, nhằm đem lại không gian xanh sạch cho cư dân. Nó đang trở thành nơi vui chơi, thăm quan, nghỉ mát và giải trí sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Không chỉ có vậy, ở đây sẽ có tòa tháp Landmark cao 81 tầng đang được xây dựng. Tòa Landmark 81 tầng này đang được xây dựng và sắp bàn giao. Dự kiến ở đây sẽ có rất nhiều công ty đa quốc gia chọn thuê đặt văn phòng làm việc.

Nhìn về tương lai không xa chắc chắn căn hộ Vinhomes Tân Cảng sẽ là điểm hội tụ các điều kiện cần thiết về một khu căn hộ đẳng cấp, đồng bộ và thuận tiện giao thông. Bởi trục đường ven sông Sài Gòn nối các khu tại khu cho thuê căn hộ Saigon Pearl kế bên có khu biệt thự sang trọng và khu căn hộ cao cấp gồm 3 tòa nhà Ruby, Topaz và Sapphire. Mỗi tòa nhà căn hộ cao 37 tầng có trung tâm thể thao Saigon River Club bao gồm hồ bơi và phòng tập Gym, cho thuê căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son có 16 tòa tháp với : 6 Tòa tháp giành cho Văn phòng, Khách Sạn trong đó điểm nhấn là tòa tháp cao 60 tầng. 9 Toà tháp căn hộ thương mại cao cấp khoảng 3.000 căn hộ. và khu cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được xây dựng.

NhaThueSaiGon.VN

Tin cùng loại Cho thuê căn hộ Vinhomes Tân Cảng