Một số thông tin về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group có thể bạn đã bỏ lỡ

ban lãnh đạo tập đoàn sun group

Hiện nay tập đoàn Sun Group không chỉ có sức ảnh hưởng trong nước mà họ còn lan rộng ra khắp thế giới. Nhưng hẳn nhiều người còn chưa biết rõ về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group đã trải qua những ai. Họ đã bắt đầu gây dựng tập đoàn này với những dự án nào. Và để có thể đạt được những thành tựu như ngày hôm nay hẳn ban lãnh đạo phải bao gồm những người tài giỏi. Vì thế bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về tập đoàn Sun Group cũng như về ban lãnh đạo của tập đoàn này.  Những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích đối với tất cả mọi người. Vì vậy đừng ai bỏ lỡ những điều về Sun Group ở bài viết sau đây nhé.

Lịch sử hình thành và phát triển của tập đoàn Sun Group mà có thể bạn chưa biết

Hiện nay Sun Group đã có mặt khắp cả nước với nhiều sản phẩm phục vụ người dân. Với các dự án có quy mô lớn tại ba miền đất nước.  Sun Group còn có tên khác là Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời được thành lập rất nhiều năm với nhiều lĩnh vực hoạt động. Tập đoàn đầu tư với nhiều hạng có tầm quan trọng đối với người dân. Quá trình hình thành và phát triển của Sun Group đã trải qua các giai đoạn sau:

Từ năm 1998 – 2006

Đây là giai đoạn đầu của Sun Group, được thành lập tại ukraine vào năm 1998 bởi người Việt tại đó. Ở giai đoạn này Sun Group đã có được những công trình như trung tâm thương mại lớn nhất của Việt Nam tại nước ngoài, các văn phòng cho thuê, dự án công viên nước trong nhà jungle,…

Từ năm 2007 – 2009

Đây là thời gian Sun Group quyết định về Việt Nam mở rộng đầu tư và bắt đầu từ Đà Nẵng vào năm 2007. Với dự án Bà Nà Hill là dự án đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng. Sau đó là một số dự án lớn khác liên tiếp được thực hiện.

Từ năm 2009 – 2020

Sun Group đã bắt đầu hoạt động với các dự án lớn trong nước. Với nhiều resort hay các khu vui chơi nghỉ dưỡng được đầu tư ở khắp mọi miền đất nước. Khẳng định được sự phát triển không ngừng của tập đoàn Sun Group.

ban lãnh đạo tập đoàn sun group

Một số thông tin về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group có thể bạn đã bỏ lỡ

Như các bạn đã biết Sun Group không ngừng lớn mạnh. Chắc chắn những thông tin về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group không thể bỏ qua được. Những người này có công lao rất lớn trong việc đưa tập đoàn ngày càng lớn mạnh hơn.

Người thành lập ra tập đoàn Mặt trời chính là ông Lê Viết Lam. Ông sinh năm 1969 quê ở Thanh Hóa, ông là một doanh nhân thành đạt trở về từ Đông Âu. Trước đó ông cùng nhóm cựu sinh viên du học thành lập nên công ty technocom và kinh doanh mì gói. Sau đó năm 2007 ông về nước mở rộng đầu tư các dự án tại Đà Nẵng với tập đoàn Sun Group. Cho đến cuối tháng 1 năm 2019 thì ông Đặng Minh Trường lên làm chủ tịch hội đồng quản trị thay cho ông Lam. Và vị trí tổng giám đốc tập đoàn thì do bà Bùi Thị Thanh Hương đảm nhiệm. Ban lãnh đạo của tập đoàn Sun Group khá kín tiếng khi mà những thông tin liên quan được cập nhật rất ít trên các trang web của tập đoàn. Và cho đến nay việc thay thế vị trí chủ tịch hội đồng quản trị cũng chưa được các bên làm rõ lí do.

ban lãnh đạo tập đoàn sun group

Một số dự án nổi tiếng của tập đoàn Sun Group

Từ ngày thành lập đến giờ tập đoàn Sun Group có rất nhiều dự án du lịch nổi tiếng. Và tập Sun Group đã có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.  Sau đây là những dự án tạo nên tên tuổi của Sun Group.

Bà Nà Hill

Đầu tiên chúng ta phải kể đến dự án Bà Nà Hill. Đây là dự án đầu tiên mà tập đoàn này đầu tư khi về Việt Nam. Bà Nà Hill là một dự án trọng điểm, hàng năm thu hút rất nhiều du khách đến thăm quan địa điểm này. Với thành phố Đà Nẵng là một thành phố du lịch, Bà Nà Hill lại chiếm một vị trí đắc địa.Đây là một trong những điểm đến hấp dẫn khi du khách đến với Đà Nẵng. Và hệ thống cáp treo ở Bà Nà đã tạo nên 4 kỷ lục thế giới.

Các siêu dự án khác ở trên cả nước

Ngoài ra ở Đà Nẵng còn có dự án intercontinental Danang Sun Peninsula Resort cũng là một điểm đến không kém phần hấp dẫn. Còn ở Phú Quốc, tập đoàn Sun Group được biết đến với khu nghỉ dưỡng Marriott. Và khách sạn novotel Premier Han River 37 tầng ở Đà Nẵng hay là công viên Đại Dương ở Hạ Long, cáp treo Hòm Thơ dài nhất thế giới,.. Và rất rất nhiều dự án du lịch nổi tiếng khắp cả nước đầy là những dự án có quy mô và đẳng cấp hàng đầu.

Như vậy, bài viết không chỉ cho bạn biết về ban lãnh đạo tập đoàn Sun Group mà còn cung cấp cho bạn biết thêm về tập đoàn Mặt Trời. Với sự lãnh đạo tài tình của bao lãnh đạo thì tập đoàn không ngừng lớn mạnh và phát triển. Sun Group với mong muốn cung cấp tất cả các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí cho người dân trên cả nước. Và hiện nay họ đã làm được điều đó. Với nhiều dự án trải dài khắp cả nước. Đó đều là những công trình dự án có quy mô lớn. Hi vọng những điều trên đã giúp mọi người hiểu hơn về tập đoàn Sun Group. Nếu còn có chỗ thắc mắc thì mọi người hãy comment vào dưới bài viết này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *