Dàn diễn viên của Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp là một bộ phim truyền hình trực tiếp Trung Quốc với sự tham gia của Hồ Nhất Thiên và Thẩm Nguyệt. Ngoài ra, nội dung bộ phim dựa trên tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của tác giả Triệu Kiền Kiền. Tuy nhiên, khá nhiều người chưa biết bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên như thế nào? Gồm những diễn viên gì? 

Giới thiệu về bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Có thể thấy rằng, Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp là bộ phim thanh xuân vườn trường đón nhận được sự yêu thích tuyệt đối của các fan ngôn tình. Bộ phim kể về quá tình “cọc đi tìm trâu” của cô nàng Trần Tiểu Hi. Bởi vì lỡ thích cậu bạn cùng lớp Giang Thần, Trần Tiểu Hi đã tìm mọi cách để theo đuổi và bám đuôi. Ngoài ra còn “mặt dày” làm mọi việc nhằm khiến Giang Thần để ý đến mình. Tuy nhiên, chàng hot boy Giang Thần lại luôn tỏ ra xa cách, lạnh lùng với cô nàng.

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên

Nội dung của “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” không quá mới mẻ, nhưng lại thu hút bởi dàn diễn viên “chuẩn không cần chỉnh”. Thông qua những tập đầu tiên, khán giả như nhìn thấy mình của thời áo trắng trong các nhân vật như Giang Thần, Trần Tiểu Hi, Ngô Bách Tùng,…

Một số diễn viên trong phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp

Thực tế rằng, bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên hoàn toàn là gương mặt mới toanh chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất. Tuy nhiên, có lẽ chính vì vậy, các nhân vật dường như được lột tả một cách chân thật, tạo cảm giác gần gũi và thân thuộc.

Hồ Nhất Thiên trong vai Giang Thần

Thực tế, Hồ Nhất Thiên sinh ngày 26/12/1993 tại Hàng Châu, Chiết Giang. Anh chàng sơ rhữu chiều cao khủng 1m91. Có lẽ cách biệt về chiều cao giữa hai nhân vật chính Giang Thần và Trần Tiểu Hi (1m60) trở thành một trong những điểm đáng yêu khiến khán giả yêu thích bộ phim. Đặc biệt, nhiều người nhận xét về ngoại hình của Hồ Nhất Thiên chính là Giang Thần bước ra từ tiểu thuyết.

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên

Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại, Hồ Nhất Thiên thuộc sự quản lý của công ty Hoa Sách Ảnh Thị. Biết rằng anh chàng bắt đầu bước chân vào nghiệp diễn năm 2016 trong bộ phim Hạ chí chưa đến của đạo diễn Quách Kính Minh. Vai diễn Giang Thần trong Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp là vai chính đầu tiên của Hồ Nhất Thiên.

Không chỉ vậy, Hồ Nhất Thiên còn sở hữu ngoại hình hoàn hảo chuẩn soái ca ngôn tình. Đồng thời nổi bật  với khuôn mặt đẹp trai như tạc tượng, phảng phất nét lạnh lùng. Theo tiết lộ thì tính cách ngoài đời của Hồ Nhất Thiên khá giống với nhân vật Giang Thần. Cụ thể là ngoài lạnh trong ấm, tạo cảm giác cuốn hút người đối diện từ cái nhìn đầu tiên.

Thẩm Nguyệt trong vai Trần Tiểu Hi

Cô nàng Trần Tiểu Hi nhí nhảnh, đáng yêu trong “Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp” do nữ diễn viên Thẩm Nguyệt đảm nhận. Nữ diễn viên sở hữu ngoại hình dễ thương, nhìn là muốn yêu. Ngoài ra, Thẩm Nguyệt là diễn viên nhận được nhiều sự yêu thích của các fan truyện nguyên tác nhất.

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên

Một điểm đáng quan tâm là Thẩm Nguyệt từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Khởi nghĩa thu thụ, Run rẩy đi A Bộ,.. Trong đó vai diễn Trần Tiểu Hi là vai chính đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của cô nàng. Ngoài ra, về độ đáng yêu, Trần Tiểu Hi trong Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp khiến khán giả nhớ đến nhân vật Cảnh Cảnh trong bộ phim thanh xuân được yêu thích nhất năm 2015 “Điều tuyệt vời nhất của chúng ta”.

Cao Chí Đình trong vai Ngô Bách Tùng

Soái ca bơi lội vừa ngầu vừa chất, khán giả lại có thêm một nam phụ si tình để thương thêm phần nữ chính. Ngô Bách Tùng chính xác la fnma phụ thường thấy trong các bộ phim ngôn tình. Đó là đẹp trai, vui tính, hết lòng vì nữ chính nhưng thường xuyên chịu cảnh bị “phũ”.

Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên

Hơn nữa, tuy không sở hữu vẻ đẹp tạc tượng như nam chính nhưng Cao Chí Đình lại gây ấn tượng với khuôn mặt điển trai gần gũi như cậu bạn hàng xóm nhà bên vậy. Đặc biệt, ở ngoài đời, Cao Chí Đình cũng nhí nhố không kém nhân vật Ngô Bách Tùng là bao. Với chiều cao 1m82 cùng thân hình hoàn hảo, Cao Chí Đình nhận được sự yêu thích từ khán giả không kém nam chính Hồ Nhất Thiên.

Kết luận

Có thể thấy rằng, bộ phim Gửi thời thanh xuân ngây thơ tươi đẹp diễn viên nhận được sự yêu thích đặc biệt từ khán giả. Bộ phim đã để lại ấn tượng trong lòng người xem một cảm giác nhẹ nhàng, hoài niệm về tuổi học trò ngây thơ, trong sáng. Với dàn diễn viên trẻ thực lực cùng với cốt truyện vui tươi, bộ phim đã đạt được thành công lớn và được nhiều khán giả quốc tế biết đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *