Hae mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?

hae mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?

Bạn yêu thích game trực tuyến Blade and Soul bởi game có nền tảng đồ họa, cấu hình vượt trội, tính năng tạo hình nhân vật tùy ý. Để giành chiến thắng và tích lũy nhiều điểm, người chơi phải trải qua nhiều thử thách, trong đó việc trả lời các câu hỏi trắc nghiệm là việc bắt buộc. Một trong những câu hỏi thường gặp trong game đó là Hae Mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào? Hãy cùng PBN tìm câu trả lời qua những chia sẻ sau. 

hae mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?
Game Garene – Blade and Soul

Tại sao game Blade and Soul có các câu hỏi trắc nghiệm?

Cái tên Blade and Soul đã quá thân thuộc đối với cộng đồng game thủ Việt Nam. Được đánh giá là thể loại game kỳ ảo võ thuật hấp dẫn, Blade and Soul được cộng động game săn đón cuồng nhiệt. Sự thành công đó không chỉ là cấu hình mạnh mẽ mà lối chơi rất hấp dẫn. Ngày nay, nhiều game thủ ưa chuộng game này bởi những phần thưởng từ điểm tích lũy khi trả lời câu hỏi trắc nghiệm. 

hae mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?
Các câu hỏi trắc nghiệm trong Blade and Soul

Trắc nghiệm Blade and Soul là hàng loạt câu hỏi do hệ thống cung cấp cho người chơi. Người chơi phải chọn đáp án trắc nghiệm đúng để tích lũy điểm đồng thời là kinh nghiệm cho những sân chơi của mình. Chính những phần thưởng từ điểm tích lũy trên tạo thêm nhiều động lực hơn cho các game thủ. Từ đó, các bạn có thể thấy lợi ích của các câu hỏi trắc nghiệm trong Blade and Soul. 

Các đặc điểm của Boss Hae Mujin trong Blade and Soul

Skill của Boss Hae Mujin

Boss Hae Mujin được biết đến là boss cuối cùng trong phụ bản cảng huyết sắc. Boss Hae Mujin có lượng máu khá cao 1.970.000 HP và thời gian giới hạn là 9 phút. Các đòn đánh cơ bản của Hae Mujin theo các thứ tự sau: 

  • Thứ nhất Hae Mujin sẽ đánh ngẫu nhiên 1 trong 2 chiêu: đấm xoay 3 đòn đẩy lùi kèm Hất ngã hoặc liên hoàn 4 đòn rồi ngẫu nhiên đánh sang người chơi gần đó cùng hiệu ứng hất tung. 
  • Gây sát thương rộng bằng chiêu thức dậm đất. Nếu người chơi trúng đòn, Hae Mujin sẽ đấm đẩy lùi và nhấc người chơi lên ném đi kèm hiệu ứng bất tỉnh. Sau đó vật ngã người này xuống đất. 
  • Đá vòng cung trước mặt khiến đối phương gục ngã. 
  • Dậm đất khiến đối phương hất ngã. 
  • Lướt sau tanker sau đó đấm người và gây hiệu ứng gục ngã. 
  • Giơ tay đập xuống gây hiệu ứng hất ngã. 
  • Lao vào húc vai gây hiệu ứng gục ngã nếu tanker đứng xa quá 9 mét. 
hae mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?
Boss Hae Mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?

Ngoài ra, Hae Mujin còn các đòn đánh đặc biệt với lượng máu khác nhau. Với mốc 80% máu, Hae Mujin sẽ thực hiện kỹ năng diện rộng rồi nhảy vào giữa sàn và triệu hồi Bóng của chính ông. Bóng của ông sẽ thực hiện đòn xoay người quanh sàn đấu và đẩy lùi người trúng đòn. 

hae mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?
Bóng của Hae Mujin xuất hiện khi máu ở mức 80%

Nội tại ấn tượng của Boss Hae Mujin

Nếu Bóng của Hae Mujin không được tiêu diệt trong vòng 1 phút, ông ta sẽ dùng một đòn sát thương rộng. Sau đó, Hae Mujin xoay người quanh sàn đấu. Trong lúc đó, Bóng của ông ta sẽ dừng xoay và tạo cơ hội cho tổ đội tiêu diệt. 

Nếu lượng máu của Boss Hae Mujin bị kéo xuống 50% Bóng này sẽ tự biến mất. Với mốc 50% đến 30%, Hae Mujin sẽ tung chiêu hét lớn gây sát thương diện rộng không thể đỡ rồi nhảy vào giữa sàn đấu. Tiếp đến, Hae Mujin sẽ thả 3 đợt điện tích với mỗi đợt là 6 đòn ngẫu nhiên. 

Dưới mốc 20% máu, Boss Hae Mujin sẽ dừng đòn đánh và nhảy về giữa sàn đấu. Sau đó, ông sử dụng ngẫu nhiên đòn hét lớn gây sát thương diện rộng hoặc điện kích cho đến khi bị tiêu diệt. 

Giải đáp thắc mắc “Hae Mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào?”

Với những kiến thức về Boss Cuối – Hae Mujin mà PBN đã chia sẻ ở trên, chắc hẳn các bạn đã hiểu hơn về Boss này cũng như những cách ra đòn, dùng chiêu của Hae Mujin. PBN tin chắc rằng bạn có thể trả lời được câu hỏi Hae Mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào? sau khi đọc nội dung trên. Câu trả lời chính xác cho bạn đó là Bóng của Hae Mujin được triệu hồi khi máu của ông xuống 80% và tự biến mất khi mốc máu xuống 50%. 

Kết luận

Qua bài viết trên có lẽ bạn đã có câu trả lời chính xác cho câu hỏi Hae Mujin triệu hồi bóng của mình lúc nào? và thêm điểm tích lũy cho mình. Để chiến thắng Boss Hae Mujin, bạn cần nắm vững các chiêu tấn công và các đòn của ông để né và đưa ra cách chơi phù hợp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *