Thẻ ra vào công trường và một số thông tin bạn cần biết

thẻ ra vào công trường

Thẻ ra vào công trường là một trong những vấn đề quan trọng được các công ty quan tâm. Xu hướng này đang được áp dụng khá rộng rãi tại các công trình xây dựng cũng như tại các công ty để quản lý nhân viên ra vào cổng. Và dưới đây tôi sẽ chỉ ra tầm quan trọng của thẻ ra vào công trường cũng như các loại thẻ.

thẻ ra vào công trường
Thẻ ra vào công trường

Thẻ ra vào công trường là gì? Nó quan trọng như thế nào?

Thẻ ra vào công trường là một trong những cách quản lý nhân viên ra vào cổng vô cùng hiệu quả. Thẻ ra vào công trường là loại thẻ được sử dụng ở các công trình nhằm mục đích xác nhận thông tin của nhân viên ra vào cổng của công trường.

Ngày nay giải pháp kiểm soát ra vào cổng tích hợp với cả chấm công ở khu vực công trường được nhiều doanh nghiệp áp dụng và đem lại hiệu quả cao. Số lượng nhân viên ra vào cổng công trường rất nhiều và thay đổi thường xuyên. Vậy nên thẻ ra vào công trường là giải pháp tối ưu để kiểm soát lượng công nhân này.

Thẻ ra vào công trường hoạt động như thế nào?

Ở mỗi công trường sẽ có các loại thẻ từ, đây là hệ thống nhằm kiểm soát, phân làn người đi bộ để họ xếp hàng tự động. Qua đó giám sát được lượng người ra vào ở công trường. Khi nhân viên muốn qua cổng công trường thì phải trình thẻ từ tức là quẹt thẻ, khi hệ thống kiểm soát xác nhận thông tin thành công thì cánh cổng sẽ tự động mở ra để người đi bộ đi qua một cách dễ dàng. 

Trong trường hợp người sử dụng quẹt thẻ từ mà không đi vào trong một khoảng thời gian nhất định thì cổng công trường sẽ tự động đóng lại. Lúc này người sử dụng buộc phải xác nhận lại một lần nữa. Vì vậy cho nên sử dụng thẻ ra vào công trường có thể hạn chế tình trạng kẻ xấu trà trộn hoặc đột nhập vào công trường.

Dịch vụ kiểm soát, quản lý công nhân ra vào công trường đang rất mạnh với các thiết bị công nghệ hiện đại giúp kiểm soát tốt hơn lượng người ra vào công trường mỗi ngày.

Mẫu thẻ nhựa, thẻ từ quản lý ra vào công trường

Trong thời đại ngày nay thì thẻ nhựa ngày càng được ứng dụng rộng rãi để phục vụ cho cuộc sống của con người. Nó được dùng để làm thẻ quản lý việc ra vào của nhân viên công ty. Trong các công ty hay doanh nghiệp vừa và nhỏ thẻ nhựa nhân viên ra vào cổng được ứng dụng kết hợp như một loại thẻ nhân viên và được dùng để ra vào cổng thông thường. Và tất nhiên loại thẻ này sẽ không tích hợp chức năng chấm công.

thẻ ra vào công trường
Thẻ ra vào công trường

Đối với các công trình đang được thi công thì việc sử dụng thẻ ra vào công trường là thực sự cần thiết. Điều này không chỉ giúp quản lý nhân viên ra vào công trường, chỉ những người có nhiệm vụ mới được vào và những người không phận sự thì không được phép vào công trường. Từ đó giúp hạn chế được kẻ gian, người lạ mặt vào công trường để đảm bảo an toàn chung cho vật tư và chất lượng của công trình.

Lời kết

Trên đây tôi đã giới thiệu cho các bạn cách hoạt động cũng như phân tích về thẻ ra vào công trường. Đây là loại thẻ vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát nhân viên công trường. Hy vọng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và có giá trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *